Thứ sáu, 14/06/2024Websie: THOBANGNAO.VN - THOBANGNAO.COM

Mạng xã hội:
Facebook Google Twitter Blogkeen Linkedin
ĐIỀU KHIỂN KHÍ TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI - TÁC GIẢ: NGUYỄN TOÀN THẮNG
Điều khiển khí trong cơ thể con người

Cảm nhận

Lời nói đầu

Chương 1: Tuổi thơ

Chương 2: Học ở Tiệp

Chương 3: Bệnh hen - Những hiểu biết ban đầu

Chương 4: Sài Gòn - Những ngày đầu

Chương 5: Đội trưởng

Chương 6: Qua Tây Đức

Chương 7: Sài Gòn - Sự trở về

Chương 8: Luyện thở

Chương 9: Cảm nhận & đường đi của khí

Chương 10: Học thuyết Âm Dương và Đông y

Chương 11: Đảo chiều khí

Chương 12: Sự khác biệt giữa cách thở thuận chiều với những cách thở khác

Chương 13: Sự khác biệt giữa đông y và tây y

Chương 14: Châm cứu xương hàm

Chương 15: Các hình thức đối xứng

Chương 16: Nguyên nhân và cách chữa bệnh mãn tính

Chương 17: Đau răng - Đau mắt

Chương 18: Giấc ngủ

Chương 19: Nhất dáng nhì da

Chương 20: Những bệnh tiềm ẩn

Chương 21: Chữa bệnh ảo

Chương 22: Khí và tâm linh

Chương 23: Niềm tin

Chương 24: Bệnh vong nhập, vong theo

Chương 25: Trước cánh cửa tử thần

Chương 26: Khí và phong thủy

Chương 27: Khí và giọng hát

Chương 28: Khí và các chấn thương về bong gân, sai khớp

Chương 29: Dùng khí có cai nghiện được thuốc là và ma túy không

Chương 30: Có chữa bệnh sida bằng khí không

Chương 31: Bệnh ung thư

Chương 32: Khí và tình dục

Chương 33: Khí và võ thuật

Chương 34: Tại sao lại thở thuận chiều

Phần kết

Video - Clips
Thống kê truy cập
  • Đang online : 108
  • Hôm nay : 3114
  • Tháng này : 65244
  • Tổng truy cập : 8820834
Follow us: Youtube G+ twitter Facebook
Điều khiển khí

Chương 32: Khí và tình dục

1. Nhận thức về tình dục

Tình dục cũng là một thước đo để đánh giá sức khỏe con người. Một người yếu về tình dục, thì chưa hẳn là sức khỏe đã yếu. Nhưng một người có sức khỏe yếu thì chắc chắn sẽ yếu về tình dục. Ở đây chúng ta không nói về các trường hợp dùng thuốc kích dục.

Tình dục là bản năng sinh tồn của mỗi người, cho nên sự kích thích tính tò mò của mỗi người xẩy ra từ khi còn rất trẻ. Chuyện này trong xã hội Việt Nam trước kia mang tính nhậycảm, mọi người ngại nói ra. Nhưng đã nói về khí mà không nói vấn đề tình dục đi theo là điều không trọn vẹn, vì vậy tôi cũng mạnh dạn nói ra những hiểu biết của mình qua bản thân mình. Hồi trẻ tuy có ốm đau bệnh tật thường xuyên nhưng cái tính máu gái nó vẫn tồn tại trong người, mỗi khi thấy các em trẻ đẹp là lòng lại bồi hồi thổn thức. Tôi không muốn nói đến tôi trở thành đàn ông từ khi nào, nhưng tôi cứ cảm tưởng rằng sự sung sướng với phụ nữ không kéo dài được lâu, hồi đó cái người hay khóc ngoài cửa ải có phải là tôi không, tôi không nhớ rõ nữa. Ngày xưa đâu có được phim ảnh rõ ràng như bây giờ, cũng có lúc tôi xem trộm được vài bức ảnh khi còn học ở nước ngoài và nghe các bậc đàn anh kể lại về nghệ thuật làm tình, tuy nhiên tất cả còn rất mơ hồ, không hiểu thế nào là mạnh sinh lý, là yếu sinh lý. Người ta nói người gầy là thầy tình yêu, tôi thì gầy gò chẳng kém ai mà không làm được chuyện đó nên tò mò lắm. Tôi cũng chưa hiểu nếu sức khỏe yếu thì nó ảnh hưởng đến vấn đề tình dục như thế nào. Những ngày đầu vào Nam tôi có đọc quyển sách của cụ Định Ninh Lê Đức Nhiếp “ Tâm tình với người già suy thận” . Trong sách có kể về một câu chuyện ngày xưa ở bên Trung Quốc ở trên núi Vu Sơn có một cụ già sống đến 600 tuổi mà vẫn khỏe như trai tráng, bí quyết của cụ trong việc giữ được sức khỏe là khi quan hệ với phụ nữ thì không xuất tinh. Khi tới điểm cực sướng thì cụ ghìm nén lại, nín thở không cho tinh trùng xuất ra ngoài mà đi ngược vào trong để bổ dưỡng cơ thể. Sau này tôi cũng thử áp dụng phương pháp này nhưng không thànhcông lắm, nếu gắng sức không xuất tinh thì phải làm như không có cảm giác hứng thú trong tình dục, nó giống như một người máy vậy chẳng còn hứng thú gì nữa.

Cho đến mãi sau này khi đã có tuổi tôi vẫn thấy mình có gì đó yếu kém trong tình dục, nếu so với các anh tài trên phim ảnh thì mình vẫn thua xa nhiều quá.

Chỉ đến khi tôi luyện khí thành công và cơ bản đã chữa xong bệnh của mình thì mọi việc trở nên khác hẳn, gần như mình có thể làm được những điều gì mình muốn. Trong quan hệ tình dục tôi đã có thể giữ thời gian lâu xuất tinh theo ý muốn của mình cùng với sự hưng phấn mà không phải uống một loại thuốc kích dục nào hết. Và một điều đáng ngạc nhiên nữa là luyện khí sẽ mang lại khả năng có con rất cao đối với những người đã nhiều tuổi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc yếu sinh lý trong quan hệ tình dục và luyện khí sẽ mang lại lợi ích gì?

2. Làm sao để quan hệ tình dục kéo dài

Trước tiên mà nói quan hệ tình dục là sự phản ánh về hoạt động của khí trong cơ thể con người. Sự cương cứng của dương vật đòi hỏi một người phải có đầy đủ khí huyết, hơn nữa sung mãn về khí huyết giúp cho con người có hệ thần kinh ổn định, não bộ có khả năng kiểm soát được cơ thể. Khi tập khí quan trọng nhất là khí phải xuống được vùng thận và bàng quang, nếu như có biểu hiện đau tức một nửa cơ thể từ bụng xuống tận bộ phận sinh dục, thì thường có biểu hiện tắc khí, gây ra mất thăng bằng âm dương thì sẽ không duy trì sự cương cứng của dương vật trong thời gian dài được. Trong cơ thể người thận đóng vai trò chủ về khí, thận suy yếu không có khí mạnh thì sẽ giảm khả năng quan hệ tình dục, còn nếu vùng thận bị đau nhức, một sự biểu hiện của khí huyết không thông, lúc đó não bộ sẽ không còn đủ khả năng kiểm soát hoạt động của thận nữa, thì quan hệ tình dục cũng không thể nào lâu được.

Yếu tố để sự cương cứng của dương vật được lâu và đạt được sự khoái cảm là khí trong người phải sung mãn, sự lưu thông của khí từ vùng sinh dục lên não bộ phải thông suốt, có như vậy não mới kiểm soát được những cảm súc trong khi làm tình. Sự thông suốt khí từ não bộ xuống bộ phận sinh dục ta hình dung như một vòi nước chảy từ trên cao xuống, nếu lưng chừng vòi nước bị cắt ngang, thì phần dưới sẽ không còn gắn kết với phần trên và phần trên không cò khả năng giữ được dòng chảy nữa. Trong quá trình quan hệ ta vẫn giữ được khí trên não bộ thì đồng nghĩa ta vẫn kiểm soát được thời gian làm tình cùng với sự hưng phấn cao độ, chứ không phải là cách không cho hưng phấn để không xuất tinh. Một yếu tố thành công không kém phần quan trọng là bạn phải chọn tư thế làm tình cho phù hợp với thể trạng của mình, ở những thế khác nhau thì khả năng xuất tinh mhanh hay chậm cũng khác nhau. Một khi bạn có những yếu tố trên, thì thời gian quan hệ có thể kéo dài từ 30 phút đến 1 giờ. Khi đạt đến điểm cực sướng thì ta có thể kìm nén không cho xuất tinh cũng được, nhưng theo tôi như thế sẽ có hại cho sức khỏe, tốt nhất là cứ xuất tinh bình thường, nhưng khi xuất tinh ta cố nín thở, sau đó thở rất từ từ, gần như là nín thở thì sẽ giữ được khí ở thận không bị mất sức. Ta tránh việc thở hắt ra giống như thở dài mạnh mẽ, như vậy việc phục hồi sức sẽ lâu hơn.

Sau khi quan hệ thì đối với đàn ông sẽ ở giai đoạn khí suy, lúc đó muốn thở mạnh cũng không thở được. cách tốt nhất là nghỉ ngơi 15 đến 20 phút, nếu khó ngủ thì ta áp dụng thở đảo chiều khí. Với cách này đảm bảo cơ thể bạn sẽ hồi phục ngay lập tức, nhanh hơn bất kỳ một loại thuốc nào. Đối với người trẻ khỏe thì sau một giấc ngủ cảm thấy như chưa có việc gì xảy ra, còn với người nhiều tuổi thì chỉ mất một ngày là hồi phục sức khỏe như ở mức bình thường. Trong việc quan hệ tình dục ta không nên uống bất kỳ loại thuốc nào, nhưng nên ăn uống đầy đủ chất bổ, đặc biệt nên ăn nhiều hoa quả tươi hơn là uống nước đóng chai.

3. Bệnh vô sinh ở đàn ông

Còn một điều tôi muốn nói với những người bị vô sinh. Vô sinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ở đây tôi chỉ muốn nói về hiện tượng vô sinh do tinh trùng không tốt. Đối với phụ nữ thì tôi không có nhận xét gì, tôi chỉ nghĩ nhiệt độ bên trong của người phụ nữ lúc quan hệ sẽ quyết định con gái hay con trai, còn đối với đàn ông mà tinh trùng loãng quá thì dễ vô sinh. Nếu bạn thấy tinh trùng mình vừa loãng, vừa trong, mà không có sự quánh đặc sệt sệt như bột thì thường là những người tình dục yếu, đồng thời tinh trùng quá yếu không có khả năng thụ thai. Trước kia chưa tập khí thành công tôi thấy tinh trùng mình cũng loãng và trong, khi quan hệ với bạn tình không sử dụng phương pháp tránh thai nào hàng năm trời mà cũng chẳng thấy có thai. Sau này khi đã luyện khí thành công, sức khỏe tôi tăng lên rõ rệt, tôi thấy tinh trùng mình cũng đặc lại , sánh như bột trẻ em vậy, khi quan hệ với bạn tình nếu không dùng phương pháp tránh thai là có con liền, lúc đó tôi ngoài 50 tuổi mà cảm thấy khỏe hơn thời thanh niên, thằng nhỏ tự nhiên mắc bệnh khỏe quá. Cứ mỗi lần quan hệ lâu quá con bồ tôi nó lại nói: Chỉ có những người già bị bệnh mới làm lâu như vậy. Tôi cười khoái trí nói với nó: Thằng đàn ông nào mà cứ bị bệnh như vậy thì sướng bằng chết, phê còn hơn cả con tê tê. Cho nên có một lời khuyên đối với các bạn trẻ yếu sinh lý và với đàn ông đã có tuổi ( ngoài 50 tuổi trở lên) : Nếu bạn tập khí thành công, bạn sẽ lấy lại tuổi thanh xuân của mình. Lúc đó ngoài câu nói “ Tình yêu không tuổi tác” thì người ta phải thêm một câu nữa “ Tình dục không phụ thuộc vào thời gian”.

Marilyn Monroe ( Diễn viên Mỹ)
Form liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Họ và tên:*
Điện thoại:*
Email:*
Nội dung
Video - Clips
Zalo
Zalo
favebook