Thứ sáu, 14/06/2024Websie: THOBANGNAO.VN - THOBANGNAO.COM

Mạng xã hội:
Facebook Google Twitter Blogkeen Linkedin
ĐIỀU KHIỂN KHÍ TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI - TÁC GIẢ: NGUYỄN TOÀN THẮNG
Điều khiển khí trong cơ thể con người

Cảm nhận

Lời nói đầu

Chương 1: Tuổi thơ

Chương 2: Học ở Tiệp

Chương 3: Bệnh hen - Những hiểu biết ban đầu

Chương 4: Sài Gòn - Những ngày đầu

Chương 5: Đội trưởng

Chương 6: Qua Tây Đức

Chương 7: Sài Gòn - Sự trở về

Chương 8: Luyện thở

Chương 9: Cảm nhận & đường đi của khí

Chương 10: Học thuyết Âm Dương và Đông y

Chương 11: Đảo chiều khí

Chương 12: Sự khác biệt giữa cách thở thuận chiều với những cách thở khác

Chương 13: Sự khác biệt giữa đông y và tây y

Chương 14: Châm cứu xương hàm

Chương 15: Các hình thức đối xứng

Chương 16: Nguyên nhân và cách chữa bệnh mãn tính

Chương 17: Đau răng - Đau mắt

Chương 18: Giấc ngủ

Chương 19: Nhất dáng nhì da

Chương 20: Những bệnh tiềm ẩn

Chương 21: Chữa bệnh ảo

Chương 22: Khí và tâm linh

Chương 23: Niềm tin

Chương 24: Bệnh vong nhập, vong theo

Chương 25: Trước cánh cửa tử thần

Chương 26: Khí và phong thủy

Chương 27: Khí và giọng hát

Chương 28: Khí và các chấn thương về bong gân, sai khớp

Chương 29: Dùng khí có cai nghiện được thuốc là và ma túy không

Chương 30: Có chữa bệnh sida bằng khí không

Chương 31: Bệnh ung thư

Chương 32: Khí và tình dục

Chương 33: Khí và võ thuật

Chương 34: Tại sao lại thở thuận chiều

Phần kết

Video - Clips
Thống kê truy cập
  • Đang online : 72
  • Hôm nay : 1920
  • Tháng này : 64050
  • Tổng truy cập : 8819640
Follow us: Youtube G+ twitter Facebook
Điều khiển khí

Chương 24: Bệnh vong nhập, vong theo

Một ví dụ điển hình về tâm linh: Trong thế giới tâm linh luôn luôn tồn tại một căn bệnh đó bệnh Vong nhập, bệnh Vong theo. Bệnh này quan niệm rằng một người bị vong của người đã chết quậy phá nên sinh bệnh. Đây là bệnh tồn tại thường xuyên trong nhân dân mà hoàn toàn không có chứng cứ khoa học giải thích rõ ràng nên nó mang đầy màu sắc thần bí, mang tính duy tâm. Không những tầng lớp bình dân đều tin mà ngay cả những vị giáo sư tiến sỹ có học vị cao đều tin.

Ở đây tôi không đề cập vấn đề linh hồn giống như những chuyện như tìm mộ hoặc những chuyện ngoại cảm khác. Ở đây tôi chỉ nói về khía cạnh bệnh tật trong câu chuyện vong nhập, vong theo. Lợi dụng chuyện này mà hàng loạt thầy mo, thầy cúng ra đời để kiếm tiền giải hạn cho mọi người, mà bản thân các ông thầy đó không hiểu một tý gì bệnh tật ngoài một câu phán: Ma nhập. Điều này thật dễ hiểu vì y học hiện đại tới giờ cũng không giải thích được, nhiều khi còn bó tay không chữa được. Nếu các bạn đã học xong phương pháp cảm nhận khí, đã biết cách đảo chiều khí thì thấy ngay được nguyên nhân của bệnh này thật rõ ràng. Bệnh này bắt nguồn từ khí mà ra. Do môi trường sống không tốt về mặt khí, về môi trường. Do cuộc sống nhiều xáo trộn về mặt tâm lý tình cảm, do những bệnh tật tiềm ẩn trong người mang lại làm cho hoạt động khí trong cơ thể bị suy sụp, những khí xấu bên ngoài thắng được khí bên trong cơ thể nên gây ra bệnh. Một cách gây bệnh điển hình là cơ thể không tự đảo chiều được khí, luôn luôn ở trong tình trạng âm hoặc dương, cơ thể triền miên bị mất thăng bằng âm dương. Thứ hai đó tình trạng loạn khí trong cơ thể con người dẫn đến tình trạng mà ta hay nói là “ Tàu hỏa nhập ma” , cho nên tâm trạng luôn luôn bứt dứt, ý nghĩ thất thường, bệnh để lâu ngày dễ biến thành điên khùng.

Phương pháp chữa bệnh nhanh nhất , hiệu quả nhất là làm cho bộ não khỏe mạnh, chúng ta chỉ việc áp dụng những điều tôi đã trình bầy. Thư giãn toàn bộ cơ thể, tập thở đều để cơ thể tích tụ được một lượng khí cần thiết, tiến hành đảo chiều khí, nếu loạn khí thì ta thư giãn và điều chỉnh khí đi lại đúng đường. Nếu hiểu về khí, có cảm nhận về khí thì chúng ta sẽ thấy chẳng có ma quỷ nào gây ra bệnh này cả. Nhưng việc chữa trị cho những người lại không có cảm nhận gì về khí thì nói thực tôi cũng hoàn toàn không có kinh nghiệm gì. Trong dân gian có thể có những người có kinh nghiệm về vấn đề này như xoa bóp, ổn định tinh thần, thôi miên, truyền điện chứ không phải là những khả năng đặc biệt như mở được mắt thần để nhìn thấu bệnh tật vv.. Khi nghe những chuyện như vậy chúng ta cũng nên đặt câu hỏi bản thân người viết ra truyện đó có làm được việc đó không, hay cũng chỉ nhắc lại những lời người khác nói.

Nhưng cũng có người nói với tôi người quen của họ sau khi đi thầy cúng về thì đỡ hẳn hoặc khỏi bệnh. Cái này cũng có thể đúng, nhưng chỉ là sự tình cơ. Việc đảo chiều khí hay ổn định lại tình trạng loạn khí trong một môi trường tâm lý nào đó do thầy cúng tạo ra, hay một sự xoa bóp nào đó tác động lên cơ thể người bệnh thì khí dần trở lại ổn định mà bản thân người bệnh không rõ tại sao. Tôi nghe nói có những thầy cúng còn đánh đập bệnh nhân rất mạnh tay, chuyện này tôi chưa nói việc bệnh tình có thể xấu đi, nhưng nhiều khi tác động lực bên ngoài ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân, có khi bệnh nhân phải cắn răng chịu đòn, những việc đó nhiều khi lại là sự nín thở tình cờ, hay có những lực bên ngoài làm thay đổi lại hoạt động khí bên trong cơ thể, làm hoạt động khí trở nên đúng hướng và bệnh nhân cảm thấy khỏi bệnh. Đây chẳng qua chỉ là sự tình cờ mà thôi, còn đa số không khỏi thì thầy lại bịa ra một loạt lý do ma quỷ để tiếp tục cúng chữa bệnh. Ta biết rõ nguyên nhân gây bệnh thì việc chữa trị sẽ đảm bảo hơn nhiều và ít tốn kém nhất.

Nhà thông thái là một hiện tượng của vong nhập (2013)

Form liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Họ và tên:*
Điện thoại:*
Email:*
Nội dung
Video - Clips
Zalo
Zalo
favebook