Thứ sáu, 14/06/2024Websie: THOBANGNAO.VN - THOBANGNAO.COM

Mạng xã hội:
Facebook Google Twitter Blogkeen Linkedin
ĐIỀU KHIỂN KHÍ TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI - TÁC GIẢ: NGUYỄN TOÀN THẮNG
Điều khiển khí trong cơ thể con người

Cảm nhận

Lời nói đầu

Chương 1: Tuổi thơ

Chương 2: Học ở Tiệp

Chương 3: Bệnh hen - Những hiểu biết ban đầu

Chương 4: Sài Gòn - Những ngày đầu

Chương 5: Đội trưởng

Chương 6: Qua Tây Đức

Chương 7: Sài Gòn - Sự trở về

Chương 8: Luyện thở

Chương 9: Cảm nhận & đường đi của khí

Chương 10: Học thuyết Âm Dương và Đông y

Chương 11: Đảo chiều khí

Chương 12: Sự khác biệt giữa cách thở thuận chiều với những cách thở khác

Chương 13: Sự khác biệt giữa đông y và tây y

Chương 14: Châm cứu xương hàm

Chương 15: Các hình thức đối xứng

Chương 16: Nguyên nhân và cách chữa bệnh mãn tính

Chương 17: Đau răng - Đau mắt

Chương 18: Giấc ngủ

Chương 19: Nhất dáng nhì da

Chương 20: Những bệnh tiềm ẩn

Chương 21: Chữa bệnh ảo

Chương 22: Khí và tâm linh

Chương 23: Niềm tin

Chương 24: Bệnh vong nhập, vong theo

Chương 25: Trước cánh cửa tử thần

Chương 26: Khí và phong thủy

Chương 27: Khí và giọng hát

Chương 28: Khí và các chấn thương về bong gân, sai khớp

Chương 29: Dùng khí có cai nghiện được thuốc là và ma túy không

Chương 30: Có chữa bệnh sida bằng khí không

Chương 31: Bệnh ung thư

Chương 32: Khí và tình dục

Chương 33: Khí và võ thuật

Chương 34: Tại sao lại thở thuận chiều

Phần kết

Video - Clips
Thống kê truy cập
  • Đang online : 96
  • Hôm nay : 2280
  • Tháng này : 64410
  • Tổng truy cập : 8820000
Follow us: Youtube G+ twitter Facebook
Điều khiển khí

Chương 22: Khí và tâm linh

1. Khái niệm về tâm linh

Khi nói về tâm linh thì ta thấy người phương Đông có tính năng vượt trội so với người phương Tây. Tại sao?

Thứ nhất: Trong cuộc sống người phương Đông thường nhìn thấy ma nhiều hơn người phương Tây.

Thứ hai: Người phương Đông thường xuyên giao lưu văn hóa, tiếp xúc, nghe những lời khuyên bảo của người cõi âm bằng hình thức lên đồng. Đối với người phương Tây chuyện này rất xa lạ.

Thứ ba: Người phương Đông dự đoán được số phận của mình, dự đoán được tình yêu, sự nghiệp của mình, dự đoán được những bất hạnh cuộc đời sẽ xẩy ra với mình, và xa hơn còn dự đoán được mình sẽ chết khi nào. Còn người phương Tây chỉ dự đoán được sự phát triển của xã hội, sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà không dự đoán được cho bản thân mình.

Thứ tư: Người phương Đông rất khéo léo trong chuyện nhờ vả, nhờ Trời cho con được hạnh phúc, được sống lâu. Nhờ Phật cho con được may mắn, cho con kiếm được nhiều tiền. Còn người phương Tây chỉ biết bỏ sức lao động của mình ra để kiếm tiền, để mưu cầu hạnh phúc, cho nên cuộc sống người phương Đông thường nhàn hạ, thanh thản hơn người phương Tây.

Trong cuộc sống có những việc xẩy ra mà ta không thể nào hiểu nổi, nó nằm ngoài khả năng nhận biết của con người. Nó làm cho con người ta run sợ, làm cho ta có cảm tưởng rằng một thế lực vô hình nào đó đang kiểm soát chúng ta. Chính vì thế nhiều khi con người vẫn phải làm theo những điều mình không muốn, những điều mình không hiểu, những điều để mong cho số phận được yên bình. Đây vẫn là đề tài tranh luận kéo dài bất tận mà loài người vẫn chưa có lời giải đáp rõ ràng.

2. Con ma

Đây là con vật mang ra hù dọa mọi người có hiệu quả nhất. Hồi nhỏ ở Phú Thọ tôi thường nghe Bác tôi kể vào những đêm trăng sáng ở cây đa đầu làng thường có ma đầu xanh, ma đầu đỏ xếp hàng đàn đi dạo chơi, nếu gặp trẻ con là nó bắt mang theo. Ở quê ban đêm trời tối đen như mực, nửa đêm buồn đái tôi cũng không dám ra ngoài bụi cây vì sợ ma nên tôi cứ đái ngay trên giường.

Vậy ma là cái gì mà làm ta sợ như vậy! Con người khi chết đi thì còn lại phần xác, phần hồn thì bay mất. Hồn chính là khí thoát ra từ con người, hồn đi với cơ thể sống thì nó thành ý nghĩ của con người. Người ta hay ví ma là hồn của người chết hiện về, ngay cả khoa học ngày nay cũng chưa giải thích rõ ràng về vấn đền này. Theo tôi ma là hình dạng khí hỗn hợp trong tự nhiên, tùy theo điều kiện khí hậu lúc nó loãng, lúc nó dầy, có lúc phát tán, có lúc tập trung thành từng khối trong tự nhiên. Tùy theo thành phần khí có lúc nó tạo nên một màu sắc nào đó làm người thường có thể nhìn thấy được với những hình dạng khác nhau, vì thế người ta chỉ nhìn thấy ma vào ban đêm. Câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất trong nhân dân là chuyện ma nhập. Tôi không nghĩ theo cách là linh hồn người chết nhập vào, nhưng là khí nhập vào người thì có. Những khối khí mà ta gọi là ma đều có khả năng hút vào người nào đó nếu như nó đầy đủ một số điều kiện nhất định:

Thứ nhất : Thể tạng khí của người bị nhập là yếu, không đủ khả năng chống lại sức hút của khí ma.

Thứ hai : Người đó thường hay có sự suy nghĩ tin vào chuyện ma quỷ, những điều duy tâm thì dễ bị hơn những người không tin và không bao giờ suy nghĩ về ma.

Tôi nói điều trên là khi tôi điều khiển khí bằng bàn tay và não bộ, nếu não bộ không tập trung nghĩ về nó thì đôi tay có là gì đi nữa cũng sẽ không cảm nhận được khí chạy theo chiều nào. Rõ ràng khi não bộ tập trung suy nghĩ thì sẽ tạo ra một sức hút nhất định vào cơ thể mình. Lấy câu chuyện Phan Thị Bích Hằng làm ví dụ. Nếu như sự việc là có thật thì phải có những điều kiện sau:

Thứ nhất : Tại thời điểm tìm mộ phải tồn tại khí chứa thông tin người đã mất ở ngay bên cạnh.

Thứ hai : Nhà ngoại cảm phải hướng ý nghĩ tập trung vào người đã mất.

Thứ ba : Nhà ngoại cảm có khả năng hút được khí của người đã mất vào bộ não của mình.

Chúng ta biết rằng những người theo đạo Chúa, đạo Phật nhiều khi họ hay thấy hình ảnh Chúa hoặc Phật hiện về. Sự thực là không phải như vậy, họ thường xuyên nghĩ về Chúa,về Phật nên những hình ảnh đó thường xuyên túc trực trên não bộ và đã gây nên cảm tưởng lúc nào cũng nhìn thấy. Cho nên người ta hay giải thích bằng câu : “ không tin nên không thấy” là vậy.

Những câu chuyện ma nhập, thần nhập xẩy ra thường xuyên trong người dân cũng là chuyện bình thường, chẳng có ma quỷ nào cả. Chẳng qua cơ thể mình suy yếu và hay suy nghĩ về những điều đó thì khí dễ nhập vào người. Những trường hợp bệnh kéo dài thì tôi đã nói ở mục “ Vong nhập, vong theo”, còn nếu bị đột xuất thì nên nằm nghỉ, thư giãn cơ thể, có người xoa bóp nhẹ nhàng thì một lúc sau khí sẽ cân bằng trở lại và cơ thể lại bình thường.

Một ví dụ thường gặp là hiện tượng bóng đè. Khi ta ngủ tự nhiên thấy như có khối gì đó đè lên cơ thể gây nên ngột ngạt khó thở và mơ thấy những hình ảnh khủng khiếp. Đây là hiện tượng điển hình khí trong cơ thể suy yếu hơn khí ngoài môi trường. Hồi trước tôi cũng hay bị hiện tượng này. Sau này khi luyện khí thành công, trước khi ngủ thấy người mình tràn đầy khí huyết, thì biết rằng đêm đó có 100 con ma cũng chẳng đè được mình. Cho nên tôi khẳng định 100% ma chỉ là những dạng khí khác nhau đôi khi mắt thường cũng nhìn thấy được, nó phụ thuộc vào môi trường khí hậu từng nơi và có khả năng bắt nạt được những người có thể trạng khí yếu và tinh thần bất an.

Khi nghe nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng nói chuyện được với thế giới người âm, tôi vô cùng ngạc nhiên và cũng tin đó là chuyện có thật, nhưng tôi luôn luôn thắc mắc tại sao có người làm được việc này. Khi đã cảm nhận được dòng khí chạy trong cơ thể mình như thế nào, tôi tự giải thích rằng: Con người cũng như các loài vật khác nhau có những khả năng kỳ lạ. Chó có thể đánh hơi những mùi vị mà con người không thể nào làm được, cá heo có thể truyền thông tin cho nhau cách xa hàng trăm cây số, hay như loài dơi có thể bay được trong đêm tối. Có lẽ loài người từ xa xưa cũng có những khả năng hoang dã khác xa so với loài người bây giờ, trải qua thời gian tiến hóa một số khả năng cũ mất đi, một số mới lại hình thành, nhưng có thể những khả năng cũ vẫn còn nằm tiềm ẩn trong bộ não, khi gặp điều kiện thích hợp ( do tác động của khí chẳng hạn) thì nó lại hoạt động trở lại, và có khi trong một khoảng thời gian nào đó khi cơ thể trở lại trạng thái bình thường thì khả năng đó lại mất đi. Chúng ta thường thấy những nhà ngoại cảm trước kia cũng chỉ là những người bình thường, nhưng sau một biến cố, một cơn bệnh rất nặng nào đó thì lại xuất hiện ở họ những khả năng khác thường. Đó chính là sự thay đổi hoạt động khí trên não bộ. Vì bệnh tật mà có vùng trên não sẽ hoạt động kém đi, nhưng có những vùng từ trước tới giờ không hoạt động đột ngột lại nhận được lượng khí tăng lên nhiều và làm nó hoạt động trở lại, trong số đó có cả những vùng tiềm ẩn nằm yên trong não người. Sự phân phối khí trên não thay đổi đã làm thay đổi những suy nghĩ và hoạt động của con người, có những người có thêm những khả năng mới mà từ trước tới giờ họ không có.

3. Thần đồng

Tôi cũng không biết gốc gác của từ này ở đâu mà có. Chỉ biết rằng những người có khả năng tài giỏi ở một lĩnh vực nào đó hơn hẳn người bình thường thì ta gọi là thần đồng, những người này tài giỏi nhiều khi bẩm sinh mà có. Vậy bộ não của họ có khác người bình thường không?

Chúng ta biết rằng cơ thể và não bộ của mọi người đều có cấu tạo giống nhau, nhưng sự phát triển về cơ thể và trí óc thì không ai giống ai. Não là bộ phận chỉ huy toàn bộ sự hoạt động của con người, vì thế nó cần rất nhiều khí để hoạt động. Nếu não bộ không nhận được đầy đủ khí để hoạt động, thì nó sẽ ảnh hưởng ngay đến sự hoạt động của các bộ phận cơ thể như tay, chân, các bộ phận bài tiết, hô hấp vv… Nặng hơn nữa thì con người còn mất đi các cảm giác của cuộc sống mà người ta thường gọi là cuộc sống thực vật. Tuy nhiên đối với người bình thường thì sự hoạt động của khí cũng không trải đều như nhau, có vùng thì khí hoạt động mạnh hơn, có vùng thì lại yếu hơn, cái này do nhiều yếu tố gây nên không ai giống ai, có khi do di truyền, có khi do thể chất khi sinh ra đã vậy, có khi trong quá trình sống do tác động xã hội, học hành, ăn uống gây nên. Cho nên có người ngay từ nhỏ đã có những năng khiếu đặc biệt hơn hẳn người bình thường như toán học, hội họa, âm nhạc, văn học vv.. và người ta đã ví như thần đồng. Tất nhiên một số môn khác họ không có năng khiếu hoặc còn kém hơn cả những người khác. Rõ ràng ở não bộ vùng nào hoạt động mạnh thì sẽ nhận được nhiều khí hơn, nhưng có khi hoạt động mạnh ở vùng này thì lại làm vùng khác hoạt động kém đi, lượng khí dồn lên não chỉ là có hạn. Thí dụ: người mù thì khả năng nghe của họ lại tốt hơn, hay những nhà toán học đại tài thì thường không phải là những nhà kinh doanh giỏi.

Có những người tới độ tuổi nào đó lại xuất hiện những năng khiếu mới. Có thể là khả năng tiềm ẩn nào đó của họ bây giờ mới phát triển. Nguyên nhân thì có nhiều, có thể do rèn luyện chuyên môn, do sự suy yếu của một vùng nào đó trên não làm vùng khác đột ngột nhận được lượng khí nhiều hơn và trở nên hoạt động mạnh hơn, do đó năng khiếu của người đó đã phát triển mạnh mẽ.

Khi luyện khí ta sẽ cảm nhận được khí lên bán cầu phải của não mạnh hơn, hoặc bán cầu trái của não mạnh hơn. Ít có trường hợp nào hoạt động của khí lại phân đều giữa hai bán cầu não. Người ta cũng đã tổng kết những người hoạt động nhiều ở não phải thì giỏi về các môn nghệ thuật, còn người hoạt động ở não trái nhiều thì lại giỏi về các môn kỹ thuật.

Có những người hồi nhỏ cũng chẳng có một năng khiếu đặc biệt nào, nhưng lớn lên lại theo đuổi một đam mê nào đó, không ngừng học tập nâng cao kiến thức của mình, rồi mọi người cũng ví như thần đồng. Rõ ràng muốn giữ được danh hiệu thần đồng lâu dài thì não bộ con người phải không ngừng làm việc.

4. Số phận cuộc đời

Đây là câu nói liên quan đến tâm linh nhiều nhất.

Khi bạn hỏi : Ai sinh ra loài người?. Bạn sẽ nhận được câu trả lời: Đó là thượng đế! Còn nếu bạn muốn hỏi sâu hơn nữa thì bạn sẽ nhận được câu trả lời ngắn gọn, dễ hiểu : Không biết! Đi mà hỏi ông trời.

Như vậy mỗi khi chúng ta gặp khó khăn gì, thì có một người duy nhất trả lời được mọi thắc mắc của chúng ta: Đó là Ông Trời

Mỗi người sinh ra trên trái đất này đều có một số phận riêng chẳng ai giống ai! Đó là sự thật. Có người có cuộc sống sung sướng nhàn hạ, có người phải lao động cực nhọc quanh năm vẫn không đủ ăn. Rồi có những người trong cuộc đời gặp toàn chuyện rủi ro đầy bất hạnh. Điều này chẳng ai giải thích được, người ta thường kết luận đó là trời định. Từ khi sinh ra số phận con người đã được thượng đế sắp đặt sẵn, vì thế có những điều mình muốn cũng không làm được. Do đó từ lâu dân gian đã có câu “ Khôn ngoan không lại được ý trời”. Ngay cả cụ Nguyễn Du cũng phải than rằng: 

Ngẫm thay muôn sự tại trời.

Trời kia đã bắt làm người cố nhân.

Bắt phong trần phải phong trần.

Cho thanh tao mới được phần thanh tao.

Hay như xem truyện “ Tam quốc trí”, ta thấy cuộc đời thật bất công, một người tài giỏi như Khổng Minh cuối cùng vẫn không bình yên được thiên hạ. Những nỗi khổ đau, mất mát, những điều bất hạnh đến với chúng ta đều được gởi vào câu chữ “ Số phận cuộc đời”, cái đó cũng an ủi chúng ta được phần nào, sẽ làm chúng ta nhẹ nhàng hơn khi ngửa mặt lên trời mà nói rằng “ Cầu Trời phù hộ cho con”. Tất cả những điều đó đã trở thành tâm linh, một cái gí đó vô hình nhưng lại tạo ra niềm tin vô cùng mãnh liệt, đôi lúc giúp con người ta vuợt qua được những khó khăn của cuộc đời. Điều này nghe qua tưởng chùng như vô lý, như đó lại là sự thật. Có những sự thật đã được phân tích một cách có khoa học trên cơ sở của y học.

Người ta bàn cãi nhiều về số phận cuộc đời, những cuộc tranh cãi không có lời giải và cuối cùng phải nhờ đến thầy bói. Chúng ta hãy ngửa mặt lên trời nói ba câu “ Úm ba la…” Lập tức đây rồi một ông thầy bói “ Bói ra ma , quét nhà ra rác” , một việc không phải ai cũng làm được.

Có những ông thầy bói đoán đúng mà người đời phải thốt lên : Ông ấy bói như thần. Ngày nay sách vở về tướng số đã được bán công khai trong các cửa hàng sách, đa số những môn bói này đều xuất phát từ Tàu. Có những môn bói khoa học đã được nhiều người công nhận. Thí dụ như môn Tứ trụ nói về vận mệnh một đời người. Nếu ai đã học môn này thì sẽ biết số phận con người cuối cùng lại được quy kết bằng hai chữ khí. Chính nguyên nhân khí thịnh, khí suy đã gây nên sự thay đổi của một đời người. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời mình nếu như bạn có thể điều khiển sự hoạt động của khí trong cơ thể bạn. Thay đổi hoàn toàn về tính tình, về trí thông minh thì chắc là không, nhưng chắc chắn thay đổi về sức khỏe, và có sức khỏe bạn sẽ biến được nhiều ước mơ thành sự thật. Không hiểu ngày xưa cụ Nguyễn Du có luyện khí không, nhưng nếu cụ có khả năng cân bằng khí âm dương trong cơ thể mình, thì những câu thơ Nàng Kiều sẽ bớt đi tính tâm linh rất nhiều.

Tôi đã học qua môn Tứ trụ đoán số mệnh của cả đời người ( giống như đoán số tử vi). Đây là bộ môn hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học, dựa trên học thuyết âm dương ngũ hành làm nền tảng. Nếu bạn tập thành công về luyện khí, biết được khí chạy trong cơ thể con người như thế nào, bạn sẽ hiểu được đoán số tử vi sâu sắc hơn nhiều. Tại sao khi đoán số tử vi có những điều rất đúng, có những điều không đúng. Và tại sao người có cùng năm tháng ngày giờ sinh giống nhau nhưng số mệnh lại khác nhau hoàn toàn. Khi xem cách giải thích của các cụ thầy bói người Tàu cũng hết sức mơ hồ và mang tính chắp vá. Tôi xin giải thích vấn đề này như sau:

Con người ta sinh ra ở trái đất nên hoàn toàn chịu sự tác động của khí hậu trên trái đất, suy cho rộng ra trái đất chịu sự tác động của vũ trụ bao la nên con người cũng chịu sự tác động đó. Con người được ví như một vũ trụ thu nhỏ. Con người khi sinh ra ở đâu thì hấp thu tinh khí ở nơi đó, và trong suốt cuộc đời mình cũng chịu sự tác động của các điều kiện khí hậu trên trái đất. Những quy luật hoạt động của khí hậu diễn ra theo những chu kỳ tự nhiên gần như không thay đổi ( nếu có sự thay đổi thì thời gian tính lại rất dài như các kỷ băng hà, kỷ phấn trắng vv.. nên ta tạm coi như sự thay đổi khí hậu trên trái đất là không đáng kể), vì thế cơ thể con người sẽ chịu sự tác động của khí hậu trái đất cũng theo những chu kỳ nhất định, cái này nó ảnh hưởng đến trạng thái khí vượng suy của từng người.

Môn Tứ trụ ra đời ở Trung Quốc, dựa theo sự biến đổi khí hậu của bốn mùa mà tác động đến sự vượng suy của cơ thể con người, đồng thời dựa theo những thực nghiệm cuộc sống qua bao ngàn năm để đúc kết nên những suy đoán về số phận con người.

Trong thực tế đoán số mệnh của con người cũng mang lại những kết quả khá chính xác, tuy không hoàn toàn đúng nhưng những nét cơ bản như sức khỏe, dáng người, tính tính thì cũng gần đúng. Tuy nhiên có người lại sai rất nhiều. Lý do không đúng là do:

Thứ nhất: những người sinh ra ở những vùng có khí hậu khác xa so với khí hậu 4 mùa của Trung Quốc.

Thứ hai: là trong việc đoán vận mệnh lại không đề cập đến yếu tố di truyền mỗi người mỗi khác.

Thứ ba: là do xã hội phát triển quá nhanh nên nhiều vùng đã bị biến đổi khí hậu mạnh mẽ, chế độ ăn uống cũng thay đổi theo nên dẫn đến sự thay đổi vượng suy của con người không theo đúng những quy luật của tự nhiên nữa.

Thứ tư: là các hoạt động tinh thần của con người bị thay đổi rất nhanh theo nhu cầu phát triển của xã hội, nên các mối quan hệ, các suy nghĩ không còn đúng với những quy luật xã hội của người xưa nữa.

Tôi cũng nghe việc đoán vận mệnh cho các thầy tu lâu năm nhiều khi không chính xác, có lẽ sự tu luyện khí của các thầy tu đã vượt ra ngoài giới hạn thay đổi khí hậu của thiên nhiên. Dù sao môn Tứ trụ cũng dựa trên những thay đổi khí hậu của tự nhiên và nó cũng giúp chúng ta rất nhiều trong việc chữa và phòng bệnh. Nó cũng là cơ sở lý luận trong môn luyện khí áp dụng cho tất cả mọi người.

Trên đời sợ nhất là thiếu hiểu biết. Trước kia tôi rất sợ xem bói, tôi cho rằng đó là điều nhảm nhí, nhưng đằng sau cái đó thực sự vẫn là nỗi sợ, tôi sợ nhất là khi người ta bói cuộc đời mình thế này thế kia, thì nó sẽ gây ra sự ám ảnh suốt cuộc đời mình dù không biết nó có xẩy ra hay không, những điều đó là thực hay hư, những điều chưa xẩy ra và không nhìn thấy nó thì mình không thể nào giải thích được. Cho tới khi tôi học phong thủy nhà cửa và tiếp theo học tất cả các khóa của môn Tứ trụ thì tôi mới hiểu những môn bói số mệnh con người là gì và nhận thấy nó cũng giống như một môn khoa học thuần thúy khác. Giờ đây tôi cũng hay tự bói về cuộc đời mình thì thấy rằng cái gì cũng có quy luật tự nhiên của nó, trong việc bói cũng vậy có cái đúng và cái không đúng.

Môn bói số chỉ ra rằng: số mệnh con người phụ thuộc vào sự vượng suy của cơ thể hay chính xác đó khí trong cơ thể con người. Từ đó tôi mới suy nghĩ rằng: Ngày nay con người đã làm thay đổi cả trái đất, thay đổi vật chất, các tiện nghi sinh hoạt hàng ngày. Người ta có thể xây nên những căn nhà cực kỳ hiện đại, những đồ sinh hoạt đắt tiền và những đồ ăn thức uống hảo hạng. Nhưng thực sự họ có thay đổi được số mệnh mình không. Tôi xin trả lời là không. Đó chỉ là sự đánh đổi, được cái này thì mất cái kia. Có những người cực kỳ giàu nhưng lâu lâu phải qua Singapor thay máu cơ thể mình, hoặc có những đại gia mà thực đơn hàng ngày kèm theo rất nhiều loại thuốc tây khác. Có thể nhờ ăn, nhờ uống họ sẽ sống lâu hơn nhưng thực ra cơ thể họ chưa bao giờ khỏe mạnh, luôn luôn tiềm ẩn bệnh tật không ở dạng này thì ở dạng kia. Cứ mỗi ngày uống thêm một lượng thuốc tây thì họ cũng đã góp phần phá nát cơ thể của mình.

Làm chủ được khí huyết lưu thông trong cơ thể, luôn luôn điều chỉnh được sự cân bằng âm dương thì bạn có nhiều khả năng to lớn để thay đổi vận mệnh của mình. Thần khí trong người đầy đủ thì trước mọi việc bạn sẽ bình tĩnh hơn, sáng suốt hơn và tự tin hơn để đưa ra những kết luận, những suy đoán chính xác, thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình.

Cây Đa đầu làng ở xã Tiên Phú, huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ. Nơi đây thường có ma đầu xanh, ma đầu đỏ dạo chơi ( Chụp 2014 )

Chùa Duyên Khánh ở Hải Phòng do Bà Nội tôi Nguyễn Thị Thiều sáng lập ra (2014)

Nhà chính của Chùa (2014)

              

Nơi đặt hài cốt Bà Nguyễn Thị Thiều 

                         

Miều thờ Bà Thiều (2014)

Chùa một cột ở ngay sân Chùa (2014)

Chụp chung với Cụ Đỗ Đình Truật – Đại sư phụ. Người sáng lập ra phái Phong thủy Đại Việt ( 2012)
Thầy Truật, Thầy Ích ( Chủ tịch Câu lạc bộ - Áo trắng thứ 1 bên trái) và thế hệ đầu tiên của CLB Phong Thủy Đại Việt, nhân lễ sinh nhật 82 tuổi của Thầy Truật (2012)
Form liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Họ và tên:*
Điện thoại:*
Email:*
Nội dung
Video - Clips
Zalo
Zalo
favebook